ALO TA MUA!

Mua Là Rẻ! Cái Gì Cũng Có?

Tổng cộng: 0
ALO TA MUA!

Mua Là Rẻ! Cái Gì Cũng Có?

Tổng cộng: 0

Thuốc Diệt Kiến Hải Phòng ANBIO Diệt Kiến Dán Hiệu Quả 100%

Ban đang cần tìm mua Thuốc Diệt Kiến hoặc Dán Tận Gốc tại Hải Phòng hãy gọi ngay 0917249512 để được Tư vấn và Giao hàng ngay trong vòng 30 – 40 phút tại trung tâm thành phố bán kính 10km.

Shop Thuốc Diệt Kiến Hải Phòng cung cấp thuốc diệt kiến gián ANBIO là sản phẩm được làm từ Mật Mía, Phấn Hoa và các loại lá cây rừng hoàn toàn tự nhiên An Toàn Sạch Sẽ Hiệu Quả 100% diệt sạch Kiến và Gián sử dụng một lần hiệu quả trong 6 tháng đến 12 tháng. Sản phẩm là dạng Mồi có Mùi Hương của Đường nhẹ sẽ thu hút Kiến và Gián kéo đến ăn và khi về Tổ sẽ lây lan cho cả Đàn nên sản phẩm rất Hiệu Quả và dễ sử dụng mọi lúc mọi nơi. Không giống như các loại thuốc Xịt trên thị trường thường có mùi rất khó chịu và sử dụng rất bất tiện.

ƯU ĐIỂM CỦA THUỐC DIỆT KIẾN GIÁN SINH HỌC ANBIO BÁN TẠI HẢI PHÒNG

Không giống các sản phẩm diệt kiến gián bằng xịt ngoài thị trường là chúng ta phải nhìn thấy kiến và gián và xịt trực tiếp vào chúng thì chúng mới chết. Còn đây là sản phẩm dạng mồi nên ta chỉ cần nhỏ thuốc sẽ dụ kiến và gián kéo đến ăn rất là đông. Khi kiến và gián ăn thế này chúng sẽ không chết ngay mà khi chúng tha tổ sẽ lây cho cả đàn và chết. Cũng có con ăn nhiều quá sẽ chết tại chỗ nhưng thông thường thì chúng sẽ về tổ và chết như vậy là sẽ lây lan chết cả tổ. Như vậy là hiệu quả sẽ cao hơn so với các loại thuốc diệt kiến gián loại xịt thông thường là chúng ta chỉ xịt vào nhưng con mình nhìn thấy thôi. Còn thuốc này nó sẽ dụ Kiến Gián ra ăn mồi và khi chúng về tổ sẽ lây lan cho cả đàn cả tổ.

Đây là tác dụng tuyệt vời của thuốc diệt kiến gián Sinh Học Anbio bán tại shop Thuốc Diệt Kiến Hải Phòng. Mua thuốc diệt kiến Hải Phòng

Các Sử Dụng và Xuất Xứ Thuốc Diệt Kiến Gián ANBIO

Mở nắp lọ và dùng ống bóp có sẵn nhỏ ra vài giọt vào đường đi của kiến, hoặc nơi trú ẩn của gián. (Lưu ý không nhỏ lên bề mặt thấm thuốc, các bạn có thể nhỏ lên nền gạch, nền xi măng hoặc vật không thấm nước). Để những nơi mà kiến thường đi qua hoặc ở gần tổ kiến. Với ANBIO, chỉ sau 2 ngày bạn sẽ thấy kiến gián chết hàng loại và sau một tuần sẽ không còn thấy bóng dáng chúng trong ngôi nhà của bạn.
Cách sử dụng: Nhỏ 1-2 giọt thuốc vào đường đi của kiến hoặc 5 – 7 giọt vào nơi trú ẩn của gián. Dạng mồi nhỏ giọt, không làm bắn dung dịch ra môi trường xung quanh như dạng xịt. Thành phần chính là mật mía, phấn hoa và hoạt chất sinh học, nên sản phẩm có mùi hương dễ chịu và rất an toàn. Vì là dạng mồi nên kiến, gián ăn vào sẽ lây nhau chết cả đàn, chứ không giống như dạng xịt, chỉ xịt đâu chết đó.
Xuất xứ: hàng Việt Nam chất lượng cao, Đựng trong Lọ Thủy tinh 10ml có đầu cao su để bơm và bóp lấy sản phẩm. Hoạt chất sinh học, mật mía, hương phấn hoa, phụ gia bảo quản.

Cách đặt hàng Mua Thuốc Diệt Kiến Gián tại Hải Phòng

Bạn có thể đặt mua trên hệ Thống Website ALOTAMUA sau khi đặt hàng xong sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng và gửi hàng cho bạn. Đặt qua số điện thoại Hotline hoặc Zalo bạn gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin SMS hoặc ZALO qua số 0917249512

Mua Thuốc Diệt Muỗi Hải Phòng


2 bình luận trong “Thuốc Diệt Kiến Hải Phòng ANBIO Diệt Kiến Dán Hiệu Quả 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *