ALO TA MUA!

Mua Là Rẻ! Cái Gì Cũng Có?

Tổng cộng: 0
ALO TA MUA!

Mua Là Rẻ! Cái Gì Cũng Có?

Tổng cộng: 0

Thịt Khâu Nhục Đặc Sản Hương Vị Hải Phòng – Gọi ngay 0936030097

thịt khâu nhục hải phòng

Thịt Khâu Nhục Đặc Sản Hương Vị Hải Phòng – Gọi ngay 0936030097

Thịt Khâu Nhục mang hương vị Hải Phòng. Món ăn Đặc Sản mới của Ẩm Thực Hải Phòng. Thịt Lợn Kho Tàu, Khâu Nhục, Thịt Lợn Khô ăn cùng cơm & Xôi Siêu Ngon

#120k cho BỐN người thưởng thức MỘT hương vị #THƠM_LẠ #MỀM #BÉO #NGẬY #KHÔNG_NGÁN
Bạn khó có thể chê được nó vì nó Hoàn Hảo #THỊT_KHÂU_NHỤC là món ăn của người Hoa thường nấu để chiêu đãi khách phương xa hay trong những dịp trọng đại như lễ tết, cưới hỏi…Chế biến theo quy trình tỉ mỉ, cầu kỳ, tốn thời gian. Tảng thịt ba chỉ cắt miếng to, luộc sơ rồi vớt ra lấy kim châm lớp bì để ngấm gia vị rồi đem quay vàng giòn. Để nguội rồi cắt thành miếng tẩm gia vị cho ngấm. Sau cùng mang thịt hấp cách thủy từ 4-5 giờ cho tới khi chín mềm rục.
Điều đó được thể hiện ngay ở cái tên mang phiên âm tiếng Hoa, “khâu” nghĩa là hấp chín đến mềm rục, còn “nhục” là thịt.

🎀 Giá: 120K/1hộp
🌞 Dành cho 4 người ăn
🌞 Ăn với Cơm & Xôi
📱 Zalo/Phone: 0936030097

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để mua thịt khâu nhục tươi ngon tại Hải Phòng? Hãy đến với chúng tôi – đội ngũ chuyên cung cấp thịt khâu nhục tươi ngon, được nhiều khách hàng tín nhiệm và yêu mến.

Thịt khâu nhục là một món ăn đặc biệt của đồng bào dân tộc thiểu số, có hương vị đậm đà và thơm ngon. Để có được thịt khâu nhục tươi ngon, chúng tôi chỉ sử dụng những con lợn được nuôi tại vùng đất thuần nông, được chăm sóc bằng các phương pháp tự nhiên và ăn uống đúng cách.

Sau khi giết mổ, thịt khâu nhục được chế biến và bảo quản trong điều kiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ được hương vị đặc trưng của nó.

Ngoài thịt khâu nhục, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thịt lợn tươi ngon khác, như thịt ba chỉ, thịt đùi lợn, thịt xá xíu, và các sản phẩm chế biến từ thịt lợn như giò thủ, chả lụa, nem chua, bò bía,..v.v.. Đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu ẩm thực của bạn.

Với chất lượng thịt lợn tươi ngon, giá cả hợp lý và dịch vụ tận tình chu đáo, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một trải nghiệm mua sắm thú vị tại địa chỉ của chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua thịt khâu nhục tươi ngon tại Hải Phòng, hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm chất lượng tốt nhất!