ALO TA MUA!

Mua Là Rẻ! Cái Gì Cũng Có?

Tổng cộng: 0

Hướng dẫn cắt bấc cho bật lửa Zippo – Làm zippo nhậy lửa hơn

Zippo Center là đại lý phân phối Bật Lửa Zippo Chính hãng của USA (Mỹ) có Showroom được đặt tại địa chỉ 1/35 Lê Đại Hành, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng. Chúng Tôi Cam Kết Hàng Chính Hãng với chính sách Hàng được Bảo Hành và Bảo Dưỡng Trọn Đời khi mua sản phẩm của Chúng Tôi..! Tự Hào là Đại lý độc quyền bật lửa Zippo Hải Phòng đến nay là Năm thứ 10. Với 10 năm kinh nghiệm và có tên tuổi trên thị trường Bật Lửa Zippo tại Hải Phòng Zippo Center cam kết các sản phẩm của chúng tôi cung cấp phân phối là Hàng Chuẩn Chính Hãng…!

Zippo là một thương hiệu bật lửa Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới. Thương hiệu Zippo USA được chính thức ra đời từ năm 1933 với nhà sáng lập có tên Geogre G.Blaisdell. Từ đó đến nay, với bao thăng trầm trong từng thời kì lịch sử. Hãng Zippo đã khẳng định được vị trí của mình trên toàn thế giới, cái tên được nhắc đến bất cứ khi nào nói về chủ đề bật lửa trong đó phải có bật lửa Zippo

Bước 1

Đầu tiên, nhẹ nhàng kéo bấc lên bằng nhíp hoặc kìm cho đến khi bấc sạch xuất hiện.

Lưu ý: Kẹp sát xuống dưới có thể kéo bấc nhẹ nhàng tránh làm bấc bị đứt.

Bước 2

Dùng kéo hoặc kiềm cắt dây cắt bấc. Điều này nên được thực hiện một hoặc hai lần mỗi năm để đạt hiệu quả tối ưu. Sau 2-3 lần cắt, nên thay bấc.

Làm thế nào để thay thế bấc:

Bước 1
Đầu tiên, ta dùng nhíp hoặc kiềm loại bỏ tất cả các thành phần từ dưới cùng của ruột Zippo ra như: vít đá lửa, đệm nỉ, bông và bấc cũ.

Bước 2
Để thay bấc, hãy cắm sợi bấc (tim) mới xuống dưới qua buồng đốt hoặc qua đáy của ruột Zippo.

Bước 3
Tiếp theo, uốn cong phần trên của bấc (tim) trên buồng đốt để giữ cố định trong quá trình lắp ráp.

Bước 4
Sau đó, cẩn thận lắp lại vật liệu đóng gói theo đúng thứ tự khi lấy ra. Khi bạn đang cài đặt lại từng phần nhỏ, hãy đan bấc giữa lớp bông theo hình chữ ‘S’.

Bước 5
Lắp lại miếng nỉ chận xăng lên trên ống đá lửa và cố định nó bằng lò xo đá lửa. Đảm bảo đá lửa không rơi ra ngoài trong quá trình này.

Bước 6
Sau khi các thành phần của bạn được cài đặt lại, hãy gắn ruột bật lửa vào vỏ và tiến hành chỉnh cắt bấc. Bật lửa đã sẵn sàng để sử dụng.

Địa chị mua Zippo Chính Hãng tại Hải Phòng
Địa chỉ Mua Bấc Zippo Chính Hãng tại Hải Phòng 1/35 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.